Những bộ loa nghe nhạc vàng hay nhất – Phần 1

Giới thiệu những bộ loa nghe nhạc vàng hay nhất

Qua hơn 20 năm làm trong lĩnh vực âm thanh và 15 năm làm trong lĩnh vực setup các phòng hát karaoke, phòng nghe nhạc chuyên nghiệp Quốc Hùng audio đã đúc rút và xây dựng cho các bạn bộ dàn nghe nhạc hay nhất các bạn có thể tham khảo để phục vụ cho nhu cầu đam mê giải trí của mình. Các bạn cũng nên đọc qua bài viết này trước để có thể biết về loa nghe nhạc vàng hay nhất hiện nay là loa nào?

Bộ dàn loa chuyên cho nghe nhạc vàng hay nhất

  • Loa BMB 1000SE
  • Cục đẩy DB K650
  • Vang số DB AK8
  • Micro DB UK 968
  • Loa sub JBL 835II

Với bộ dàn loa này, bạn sẽ trải nghiệm được những nốt nhạc hay nhất, giai điệu âm thanh trung thực và hoàn hảo nhất. Bản chất như đã phân tích trong các bài viết trước, loa BMB 1000SE sử dụng bass 30 và 4 trung cho âm thanh cực kỳ chi tiết, bass rất gọn và tiếng treble sáng.

Những bộ loa nghe nhạc vàng hay nhất
Những bộ loa nghe nhạc vàng hay nhất

Riêng về hệ thống xử lý thì bộ dàn này dùng đồng bộ của hãng DB cho chất âm xử lý cực sạch, giúp cho nguồn âm thanh đầu vào dù vẩn đục khi qua hệ thống xử lý và loa nhật bãi sẽ cho ra âm thanh hay và sáng tiếng nhất.

Bộ dàn này không chỉ có âm thanh hay, mà mức giá cũng cực kỳ tốt, chỉ khoảng 20tr đồng là bạn đã có thể sở hữu bộ dàn này rồi. Riêng về cục đẩy đã được chuẩn bị sẵn để sau này bạn có thể nâng cấp thêm một cặp loa karaoke khác mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *