Loa nghe nhạc vàng hay nhất hiện nay là loa nào?

Loa nghe nhạc vàng hay nhất hiện nay

Quốc Hùng audio xin giới thiệu đến các bạn một số dòng loa chuyên cho nghe nhạc vàng hay nhất hiện nay có thể kể đến các dòng loa bãi Nhật  như chiếc BMB 1000 hoặc BMB 450 MK II đang được Quốc Hùng audio phân phối chính thức với giá cam kết rẻ nhất thị trường.

Với đặc điểm của nhạc vàng đó là dòng nhạc có tiết tấu chậm, nhạc có hay hay không do lời bài hát, giọng hát của ca sĩ, từng nốt nhạc đánh lên có chi tiết rõ ràng hay không, chính vì vậy một chiếc loa nghe nhạc vàng hay sẽ phải có yếu tố quan trọng nhất đó chính là sự chi tiết, rõ ràng trong các nốt nhạc, trong từng lời bài hát, âm thanh phải trong vắt, không có “cặn”. Loa chuyên cho nghe nhạc vàng hay thì không cần bass quá căng như loa nghe nhạc sàn, hay nhạc remix, mà tiếng bass hay nhất chính là bass phải thật gọn gàng, tiếng bass thả cực gọn, không được lùng bùng .

Loa BMB 450 MK II chất lượng cao
Loa BMB 450 MK II chất lượng cao

Chính vì những đặc điểm trên, các dòng loa bãi nhật là BMB 1000BMB 450 MK II chính là dòng loa nghe nhạc vàng hay nhất vì các dòng loa này được kỹ thuật viên Quốc Hùng audio nghiên cứu và tìm hiểu rất kỹ. 2 dòng loa mà chúng tôi giới thiệu có độ chi tiết khi chơi âm thanh cực cao, tiếng lời ra tiếng lời, tiếng bass ra tiếng bass nên khi nghe nhạc vàng, bạn sẽ cảm thấy được từng “thớ nhạc” được cất ra vô cùng chi tiết và tách bạch. Loa có tiếng lời rất sáng, giúp thể hiện được cái hồn của bài hát.

Hàng luôn có sẵn tại Showroom
Hàng luôn có sẵn tại Showroom

Thêm vào đó nữa loa BMB 450 MK II và BMB 1000 có mức giá bán rất rẻ, phù hợp với đa số người chơi có sở thích về âm thanh, chúng có giá lần lượt là: 4.500.000 và 6.500.000. Sở dĩ có mức giá rẻ vậy, vì 1 lô hàng Quốc Hùng Audio nhập đến hơn 100 sản phẩm nên giá được đẩy xuống thấp nhất. Cùng với đó, chúng tôi cam kết hàng hoàn toàn chưa sửa chữa và thay thế linh kiện gì.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một chiếc loa nghe nhạc vàng hay nhất thì dòng loa BMB 1000 và BMB 450MK II chính là sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của các bạn. Mọi chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ đến sđt: 0987106809 ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *