Có nên mua cục đẩy giá 2 triệu? Những ưu, nhược điểm của sản phẩm

Cục đẩy giá 2 triệu hiện đang được rất nhiều người dùng tìm kiếm, bởi với mức giá dưới 2 triệu tương đối rẻ nên phù hợp với hầu hết mọi khách hàng mà chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã, dễ dàng mua được ở bất kỳ đơn vị cung cấp nào. Vậy để có thể tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

Giới thiệu về cục đẩy giá 2 triệu

Cục đẩy công suất hiện đang là thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh không thể thiếu trong bất kì hệ thống âm thanh nào từ hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, âm thanh hội trường cho đến dàn karaoke gia đình,… Đối với dòng cục đẩy giá 2 triệu chúng cũng có đầy đủ các chức năng cơ bản như những dòng sản phẩm khác, tuy nhiên đối với các dòng sản phẩm mới với mức giá này chủ yếu có mức công suất rất nhỏ, thích hợp sử dụng cho những dòng loa âm trần, loa treo tường,…. Còn để có thể sử dụng cho hệ thống lớn hơn thì chủ yếu sẽ là các cục đẩy bãi với đa dạng mẫu mã cho bạn có thể thoải mái lựa chọn những dòng sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn mà chất lượng vẫn được rất nhiều người dùng đánh giá cao.

Cục đẩy giá 2 triệu được sử dụng ngày càng phổ biến trên thị trường
Cục đẩy giá 2 triệu được sử dụng ngày càng phổ biến trên thị trường

Đặc điểm của cục đẩy giá 2 triệu

Cục đẩy giá 2 triệu được sản xuất với nhiều công nghệ tân tiến, hiện đại. Cũng như các dòng sản phẩm khác, khi sử dụng cục đẩy giá 2 triệu chúng luôn tồn tại những ưu nhược điểm nhất định. Hãy cùng điểm qua một vài ưu, nhược điểm của chúng nhé!

Ưu điểm của cục đẩy giá 2 triệu

Khi sử dụng cục đẩy giá 2 triệu bạn rất dễ dàng nhận ra được những ưu điểm mà chỉ sản phẩm này mới có đó là:

 • Mức giá của cục đẩy công suất: Chúng sở hữu mức giá hấp dẫn – đây cũng được xem là ưu điểm nổi bật và quan trọng nhất để thu hút khách hàng. Đối với những hệ thống âm thanh cần nhiều cục đẩy thì đây sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với mức giá này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể cho đầu tư thiết bị.
 • Đa dạng mẫu mã: Cục đẩy giá 2 triệu hiện có rất nhiều dòng như dòng cục đẩy 2 kênh, cục đẩy 4 kênh,… đặc biệt là với các dòng cục đẩy bãi, cũ cho bạn đa dạng sự lựa chọn về kiểu dáng, mức công suất để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.
 • Chất lượng của sản phẩm: Đối với các dòng sản phẩm bãi, cũ thì chất lượng của nó còn có thể sử dụng rất tốt như những dòng sản phẩm mới. Tuy nhiên, vì là các dòng sản phẩm bãi nên vẻ bề ngoài của chúng đã bị giảm một chút giá trị về mặt thẩm mỹ, nhưng chất lượng và độ bền thì vẫn còn rất tốt.
 • Tính ứng dụng: Cục đẩy giá rẻ có tính ứng dụng rộng rãi, được sử dụng phổ biến trong hầu hết các hệ thống âm thanh và thường được sử dụng rộng rãi cho dàn karaoke gia đình, âm thanh quán cafe, âm thanh hội trường, âm thanh trường học hay sử dụng trong các hệ thống âm thanh tổ chức sự kiện với quy mô vừa và nhỏ.
 • Dễ dàng thanh lý: Với mức giá này bạn có thể hoàn toàn thanh lý một cách dễ dàng để nâng cấp lên một thiết bị mới chất lượng hơn nếu bạn có nhu cầu.
Ưu điểm của cục đẩy giá 2 triệu
Ưu điểm của cục đẩy giá 2 triệu

Nhược điểm của cục đẩy giá 2 triệu

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật của dòng cục đẩy giá 2 triệu thì chúng cũng luôn tồn tại những nhược điểm nhất định như:

 • Với mức giá dưới 3 triệu thì các dòng cục đẩy rất khó kiếm được những hàng mới, nếu có thì chúng có mức công suất rất nhỏ. Nên với mức giá này thì các dòng sản phẩm sẽ chủ yếu là các dòng cục đẩy bãi, cũ, hoặc các dòng thanh lý.
 • Vì đa số là các dòng cục đẩy công suất giá rẻ đều là những dòng sản phẩm cũ nên bạn rất khó kiểm soát được chất lượng thực tế của sản phẩm. Do vậy nếu bạn mua cục đẩy bãi thì bạn nên tìm hiểu trước và nếu bạn là người không có khinh nghiệm hoặc hiểu biết ít về cục đẩy công suất thì nên nhờ sự giúp đỡ của người có kinh nghiệm để giúp bạn lựa chọn.
 • Chất lượng âm thanh và thiết kế của các dòng cục đẩy giá 2 triệu thì thường chỉ được đến mức tốt, còn nếu bạn muốn sở hữu chất âm thanh chuyên nghiệp mà ở mức giá này thì dường như là sẽ không có.
 • Chúng cũng bị hạn chế thời gian sử dụng liên tục. Đối với các sản phẩm này, thời gian sử dụng liên tục sẽ bị giảm xuống chỉ còn khoảng 60-70% khi hoạt động.
 • Thiết kế các sản phẩm này đa số đã bị trầy xước hoặc hoen gỉ ở các ốc vặn, hình thức xấu.
Nhược điểm của cục đẩy giá 2 triệu
Nhược điểm của cục đẩy giá 2 triệu

Có nên mua cục đẩy giá 2 triệu

Việc mua cục đẩy công suất giá 2 triệu có cần thiết hay không thì còn phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu sử dụng, mục đích cũng như khả năng tài chính bạn có thể đầu tư cho hệ thống âm thanh của bạn là bao nhiêu. Và bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ trước khi mua vì thường các sản phẩm giá thành rẻ sẽ đi đôi với rủi ro cao. Nên hay không nên mua cục đẩy công suất khi nào hãy đối chiếu với một số tiêu chí sau để có được câu trả lời phù hợp nhé!

Nên mua cục đẩy giá 2 triệu khi nào?

 • Khi chúng ta chỉ cần sử dụng cho hệ thống âm thanh quy mô vừa và nhỏ dàn karaoke gia đình, âm thanh quán cafe, âm thanh hội trường,…
 • Sử dụng trong trường hợp chúng ta chỉ xác định sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định, không có ý định sử dụng lâu dài.
 • Nếu bạn đang sở hữu những dong loa công suất nhỏ như loa âm trần nghe nhạ, loa hội trường, loa karaoke,…
 • Bạn là người chuyên về các thiết bị âm thanh hoặc có địa chỉ cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Không nên mua cục đẩy giá 2 triệu khi nào?

Trong một số trường hợp sau đây chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua cục đẩy dưới 2 triệu:

 • Khi bạn có dự định sử dụng lâu dài cùng với hệ thống âm thanh bạn đang có.
 • Loa bạn đang sử dụng là những dòng chuyên nghiệp như âm thanh sân khấu có mức công suất lớn từ 400W trở lên.
 • Không gian rộng, đòi hỏi chất lượng âm thanh tốt.
 • Khi bạn không phải là dân chuyên nghiệp mà chỉ được giới thiệu qua những nguồn thông tin trôi nổi trên thị trường.
Cục đẩy giá 2 triệu không tương thích với hệ thống âm thanh có sẵn
Cục đẩy giá 2 triệu không tương thích với hệ thống âm thanh có sẵn

Lưu ý khi mua cục đẩy công suất giá rẻ để có được sản phẩm chất lượng

Hiện nay các dòng sản phẩm cục đẩy giá 2 triệu đang được bán rất nhiều trên thị trường nên người dùng không khó để có thể tìm mua cho mình được dòng sản phẩm giá rẻ, mẫu mã đẹp mắt. Nhưng để có thể đảm bảo bạn có thể mua được dòng cục đẩy dưới 2 triệu chất lượng thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Trước tiên bạn cần xác định rõ mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn đối với sản phẩm này.
 • Bạn cũng cần phải quan tâm đến mức công suất của sản phẩm này với hệ thống âm thanh bạn đang có xem chúng có tương thích với nhau hay không.
 • Nếu có thể bạn không nên mua hàng trực tuyến mà bạn nên đến trực tiếp đơn vị cung cấp để có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng của sản phẩm trên thực tế.
 • Nếu bạn là người không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn cục đẩy thì bạn nên nhờ sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm trong việc lựa chọn thiết bị âm thanh hoặc bạn phải tìm được một địa chỉ cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng của sản phẩm.
 • Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn cho mình một thương hiệu nổi tiếng. Với các thương hiệu có tiếng trên thị trường, được nhiều người dùng thì cũng sẽ đảm bảo chất lượng hơn.
 • Vì đa phần các cục đẩy giá rẻ là những sản phẩm cục đẩy bãi, cũ nên bạn cần chú ý đến phần vỏ nếu thấy mới thì khả năng chúng đã được thay vỏ và bạn nên cân nhắc trước khi mua.
 • Cách thử tốt nhất nếu có thể bạn hãy đánh 1 cặp loa thoe tư vấn của đơn vị cung cấp trong vòng khoảng 30 phút đến 1 tiếng để có thể phát hiện được những lỗi cơ bản của sản phẩm. Thường thì sản phẩm sẽ bị lỗi trong khoảng 30p đầu.
Lưu ý khi mua cục đẩy dưới 3 triệu để có được sản phẩm chất lượng
Lưu ý khi mua cục đẩy dưới 2 triệu để có được sản phẩm chất lượng

Top 7 cục đẩy giá 2 triệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu mua cục đẩy công suất giá 2 triệu? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng cục đẩy với mức giá này. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo top 7 sản phẩm đang được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng nhất hiện nay là:

1. Cục đẩy giá 2 triệu Yamaha P2500S

Cục đẩy công suất Yamaha là thương hiệu số 1 thị trường âm thanh Nhật Bản, với những khâu khắt khe trong suất quá trình sản xuất, chất lượng cao, độ bền vượt trội nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Yamaha P2500S là dòng sản phẩm chất lượng cao, các đường nét tinh tế, chắc chắn, thiết kế nhỏ gọn rất thuận tiện cho người dùng trong quá trinh vận chuyển cũng như lựa chọn vị trí lắp đặt. Với 2 kênh mức công suất lên dến 350W cho phép người dùng có thể đánh được với 1 cặp loa bass 25 hoặc 30cm cho chất lượng âm thanh trong và sáng, độ chính xác cao.

Cục đẩy giá rẻ Yamaha P2500S được trang bị mạch class TD cho chất lượng âm thanh cao hơn, dải mid và treble giữ được độ sáng. tiếng bass mạnh mẽ, âm thanh được truyền tải đều. tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Cục đẩy công suất dưới 3 triệu Yamaha P2500S khả năng khuếch đại công suất tốt
Cục đẩy công suất giá rẻ Yamaha P2500S khả năng khuếch đại công suất tốt

Thông số kỹ thuật:

 • Tổng độ méo sóng hài: dưới mức 0,1 %
 • Công suất: 4ohms : 310W x 2, 8ohms : 250W x 2
 • Đáp ứng tần số: 10Hz-40kHz
 •  Mức tiêu thụ thấp: 320W
 • Màu sắc Yamaha P2500S: Đen
 • Kích thước (R x C x D) : 480 x 456 x 88 mm
 • Trọng lượng: 14kg

2. Cục đẩy giá 2 triệu King MX – 900

Cục đẩy giá rẻ King MX – 900 sở hữu thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 22Kg nên rất thuận tiện cho người dùng trong quá trình vận chuyển cũng như lựa chọn vị trí lắp dặt cho sản phẩm. Đa dạng mức công suất là:

 • 8ohms Stereo: 2 x 900W
 • Công suất 4ohms Stereo: 2 x 1200W
 • Công suất 2ohms Stereo: 2 x 1300W
 • Công suất 8ohms Bridge: 2100W

Cho phép người dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm một cách dễ dàng, đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng. Với dải tần sâu và rộng 20Hz-20k Hz nên sản phẩm có khả năng truyền tải, khuếch đại tín hiệu âm thanh sâu, mang đễ cho người nghe đầy đủ các dải âm, âm thanh trong, đều và cực sáng. Thích hợp sử dụng trong nhiều không gian như âm thanh phòng hợp, quán cafe, nhà hàng,…

Cục đẩy công suất King MX – 900 tích hợp nhiều tính năng, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng
Cục đẩy công suất King MX – 900 tích hợp nhiều tính năng, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng

Thông số kỹ thuật:

 • Model sản phẩm: MX-900
 • Công suất 8ohms Stereo: 2 x 900W
 • Công suất 4ohms Stereo: 2 x 1200W
 • Công suất 2ohms Stereo: 2 x 1300W
 • Công suất 8ohms Bridge: 2100W
 • Đáp tuyến tần số (1W/8Ω): 20Hz-20k Hz
 • Trọng lượng: 22Kg

3. Cục đẩy công suất Cavs ZM2500 Gold

Cục đẩy giá 2 triệu Cavs ZM2500 Gold sở hữu vẻ bề ngoài sang trọng, hiện đại với mặt trước được sử dụng màu vàng làm màu chủ đạo, thích hợp với mọi không gian. Thiết kế đơn giản và được trang bị thêm hệ thống đèn báo giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát và sử dụng một cách an toàn.

Mức công suất hoạt động lớn lên đến 400W ở trở kháng 8Ohm cho người dùng có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị âm thanh khác như bàn mixer, vang số,…. Mạch Class A/B cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp hơn, sáng và rõ hơn, tạo cảm giác thoải mái cho người nghe.

Cục đẩy công suất dưới 3 triệu Cavs ZM2500 Gold thiết kế sang trọng, chất lượng cao
Cục đẩy công suất giá rẻ Cavs ZM2500 Gold thiết kế sang trọng, chất lượng cao

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất : 400W x 2 kênh @ 8Ohm
 • Số lượng Sò: 12 Sò Lớn
 • Cấu tạo: Mạch Class A/B
 • Trọng lượng: 15,2 kg

4. Cục đẩy công suất giá 2 triệu Crown 3600

Cục đẩy giá 2 triệu Crown 3600 được sản xuất với mức công suất đa dạng:

2 x 1800W at 2-ohm.
2 x 1500W at 4-ohm.
2 x 900W at 8-ohm.
1 x 1500 watts at 4-ohm cầu nối.
1 x 1200 watts at 8-ohm cầu nối.

Với đa dạng mức công suất nên sản phẩm cho phép người dùng có thể dễ dàng lựa chọn mức công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dải tần sâu và rộng 20 Hz – 20 kHz cho chất lượng âm thanh chi tiết, rõ ràng, đầu đủ các dải tới tai người nghe. Crown 3600 còn được sở hữu vẻ thiết kế sang trọng, hiện đại, nhỏ gọn với kích thước là  89 x 406 x 483 và có trọng lượng chỉ 19.45 Kg nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vận chuyển một cách dễ dàng, không chiếm quá nhiều không gian để lắp đặt. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một không gian để lắp đặt sản phẩm.

Cục đẩy công suất giá 2 triệu Crown 3600 thiết kế sang trọng, thích hợp nhiều không gian
Cục đẩy công suất giá 2 triệu Crown 3600 thiết kế sang trọng, thích hợp nhiều không gian

Thông số kỹ thuật:

 • Hãng sản xuất: Crown.
 • Công suất:
 • 2 x 1800W at 2-ohm.
 • 2 x 1500W at 4-ohm.
 • 2 x 900W at 8-ohm.
 • 1 x 1500 watts at 4-ohm cầu nối.
 • 1 x 1200 watts at 8-ohm cầu nối.
 • Dải tần hoạt động: 20 Hz – 20 kHz.
 • Kích thước: 89 x 406 x 483.
 • Trọng lượng: 19.45 Kg.

5. Cục đẩy công suất Morgan K55.2

Morgan K55.2 là dòng sản phẩm có thiết kế tương đối nhỏ gọn với kích thước 36 x 416 x 501 mm và trọng lượng 17,3kg nên rất thuận tiện cho người dùng trong quá trình vận chuyển cũng như lựa chọn vị trí lắp đặt sản phẩm. Sử dụng màu đem làm màu chủ đạo nổi bật cho sản phẩm nên chúng thích hợp với mọi không gian nội thất khác nhau. Mang đến cho bạn một không gian sang trọng với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp. Dải tần số sâu và rộng 20Hz đến 20kHz cho chất lượng âm thanh chân thực nhất, rõ ràng và đầy đủ cho người nghe cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Cục đẩy công suất dưới 3 triệu Morgan K55.2 công suất mạnh mẽ, độ bền cao
Cục đẩy công suất giá 2 triệu Morgan K55.2 công suất mạnh mẽ, độ bền cao

Thông số kĩ thuật:

Nguồn vào: 220/50Hz
Tần số đáp ứng: 20Hz đến 20kHz
Kích thước: 36 x 416 x 501 mm
Trọng lượng: 17,3kg
Màu sắc: Màu đen chủ đạo.

6. Cục đẩy giá 2 triệu XKAPRO 600

Là một trong những dòng cục đẩy giá 2 triệu được đánh giá cao về khả năng khuếch đại tín hiệu âm thanh so với những cục đẩy cùng phân khúc. Chúng được cấu tạo bởi mạch công suất class H nên cho khả năng khuếch đại có hiệu suất cao, có thể hoạt động được liên tục trong thời gian dài, không xảy ra các tình trạng như chập cháy do nóng.

XKAPRO 600 còn hoạt động với mức công suất lên đến 600W ở trở kháng 8 Ohm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Cục đẩy giá 2 triệu XKAPRO 600 thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt
Cục đẩy giá 2 triệu XKAPRO 600 thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt

Thông số kĩ thuật:

 • Nguồn vào: 220/50Hz
 • Tần số đáp ứng: 20Hz đến 20kHz
 • Kích thước: 37 x 456 x 513 mm
 • Trọng lượng: 22,3kg
 • Màu sắc: Màu đen chủ đạo.

7. Cục đẩy giá 2 triệu công suất lớn CAF MA 12F

Cục đẩy giá rẻ CAF MA 12F được sản xuất bởi thương hiệu CAF dòng thương hiệu có tiếng từ lâu với những dòng loa array, loa hội trường, vang số,… chất lượng cao và được sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Với thiết kế sang trọng, đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn 42 x 445 x 507 mm và trọng lượng chỉ 21,9kg nên rất thuận tiện cho người dùng trong quá trình vận chuyển cũng như lựa chọn vị trí lắp đặt sản phẩ. Chúng thích hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau mang đến cho bạn một không gian với chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Cục đẩy giá 2 triệu công suất lớn CAF MA 12F chất lượng cao
Cục đẩy giá 2 triệu công suất lớn CAF MA 12F chất lượng cao

Thông số kĩ thuật:

 • Nguồn vào: 220/50Hz
 • Tần số đáp ứng: 20Hz đến 20kHz
 • Kích thước: 42 x 445 x 507 mm
 • Trọng lượng: 21,9kg
 • Màu sắc: Màu đen chủ đạo.

Tại sao nên mua cục đẩy giá 2 triệu tại Lạc Việt Audio?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp cục đẩy giá 2 triệu tuy nhiên để có thể lựa chọn được thiết bị âm thanh chính hãng bạn cần phải lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp đảm bảo uy tín như Lạc Việt Audio.

Tại sao bạn nên chọn Lạc Việt Audio

 • Lạc Việt Audio luôn tự hào là đơn vị hàng đầu thị trường âm thanh Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng, có đầy đủ CO, CQ.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc 24/7.
 • Nhiều chính hãng ưu dãi cho khách hàng khi mua sản phẩm.
 • Có bảo hành nhà sản xuất.
 • Miễn phí vận chuyển khu vực Hà Nội, giao hàng toàn quốc.
 • Hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa tại nhà.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về cục đẩy giá 2 triệu, hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình dòng sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua HOTLINE để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MR. Tài 0982 655 355